รีวิวโครงการ The Lofts Asoke

รีวิว คอนโด ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ บ้าน

โครงการ The Lofts Asoke

ไรมอน แลนด์ พาชม 2 ห้องตัวอย่างใหม่ แบบ 2 ห้องนอน กับ 2 สไตล์การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โครงการ The Lofts Asoke อีกหนึ่งโครงการคอนโดเพดานสูงพิเศษ ใจกลางย่านอโศก พร้อมเข้าอยู่เร็ว ๆ นี้
The Lofts Asoke เป็นคอนโด High Rise สูง 45 ชั้น 1 อาคาร ห้องชุดทั้งหมดรวม 211 ยูนิต ซึ่งอยู่ในกลุ่ม “Lofts Series” ของ ไรมอน แลนด์ ออกแบบภายใต้แนวคิด “Industrial Loft” เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

รีวิว บ้าน - คอนโด

ทาวน์โฮม 2 ชั้น Modern Style ที่ตอบครบทุกฟังก์ชั่นให้คุณใช้ชีวิตอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทั้งภายในและภายนอก

“ทาวน์โฮม SMART CITY แห่งแรก” บริการติดตั้งสายใยแก้ว FIBER OPTIC ทุกหลัง

ทาวโฮม ทำเลบางปู -สมุทรปราการ เพื่อธุรกิจ และไลฟ์สไตล์เฉพาะคุณ

จุดเริ่มต้นที่เหนือกว่า กับทำเลที่เหนือใคร ด้วยทำเลที่ติดถนนใหญ่สายหลักของจังหวัดเชียงใหม่ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจและขยายธุรกิจเดิม สามารถใช้ศักยภาพเพื่อขยายและดำเนินธุรกิจได้อย่างเต็มที่

การันตีผลตอบแทน 6% ต่อปี* อาคารแฝด โซนชลบุรี-บ่อวิน เริ่มต้น 7.8 ล้าน*

The Lofts Asoke ตั้งอยู่บนถนนอโศกมนตรีใจกลางย่าน CBD ตรงข้ามโรงพยาบาลจักษุรัตนิน ใกล้กับ MRT เพชรบุรี 200 เมตรหรือใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ห่างจาก ARL มักกะสันเพียง 600 เมตร ซึ่งในอนาคตจะเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟความเร็วสูงตามโครงการระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก โดยจะเชื่อม 3 สนามบินเข้าไว้ด้วยกันแบบไร้รอยต่อ คือ สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมืองและสนามบินอู่ตะเภา

โดยโครงการได้ออกแบบวัสดุตกแต่งภายในไว้ 3 แบบ เพื่อความหลากหลายและความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไปตามความชอบของผู้อยู่อาศัย ได้แก่

- แบบ RAW ให้ความรู้สึกในความเป็น Loft แท้ ๆ ด้วยการโชว์ผิวสัมผัสของผนังและวัสดุอื่น ๆ ซึ่งมี

  เอกลักษณ์เฉพาะตัว

- แบบ BOLD รูปแบบการตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างความเป็น Loft กับการออกแบบสไตล์

  Contemporary

- แบบ FUNCTIONAL การออกแบบที่เน้นความเรียบหรู เพิ่มความอบอุ่นด้วยวัสดุที่มีสีโทนสว่าง

  มากขึ้น

เราจะพาไปชมกับห้องแบบ RAW กันก่อน ซึ่งมีสีที่สบายตา โดดเด่นด้วยการโชว์พื้นผิวของวัสดุที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย

เมื่อเดินเข้ามา จะพบกับโซนที่กว้างขวางเป็นจุดแรกที่สามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่ และถูกออกแบบเป็นครัวแบบเปิดเอาไว้ ซึ่งโครงการจะติดตั้งให้ตามสแตนดาร์ด อาทิ เตาอบ เตาไฟฟ้า และตัวดูดควัน จุดเด่นของห้องนี้คือความยาวพิเศษของเคาท์เตอร์ครัว เป็นข้อดีสำหรับคนที่ชอบทำอาหารทานเอง ได้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น โซนของห้องครัวกว้างขวางพอสำหรับวางโต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้ได้ถึง 4-6 ตัว ผนังบริเวณเคาท์เตอร์ครัวให้ผิวสัมผัสและออกแบบให้ความรู้สึกถึงความเท่ห์ สไตล์ Loft นอกจากนี้ทางโครงการยังเลือกใช้หินสังเคราะห์มาเป็นวัสดุในการทำเคาเตอร์ครัว ซึ่งวัสดุดังกล่าวมีคุณลักษณะพิเศษที่ง่ายต่อการทำความสะอาดและดูแลรักษา

เมื่อเดินเข้ามาด้านในจะเป็นบริเวณห้องรับแขกซึ่งเชื่อมต่อจากพื้นที่ครัว มีระยะห่างจากโซฟาถึงทีวีค่อนข้างมาก พร้อมกระจกเลื่อนบานใหญ่บริเวณทางออกระเบียง ที่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติในเวลากลางวัน ทำให้พื้นที่ภายในห้องดูโปร่ง โล่ง สบายมากขึ้น

มุมมองบริเวณห้องรับแขกมองกลับไปยังประตูทางเข้า จะมองเห็นทางเข้า จะมองเห็นทางเข้าประตูห้องนอนใหญ่อยู่ทางด้านขวา

ห้องนอนใหญ่ที่จะพามาชมนั้น เรียกได้ว่าออกแบบ และตกแต่งได้อย่างลงตัว ในโทนสีเทา และสีน้ำตาลอ่อน ทำให้รู้สึกถึงความเก๋ และเท่อย่างมีสไตล์ การตกแต่งไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป เนื่องจากต้องการเน้นโชว์วัสดุ พื้นที่ปูเอาไว้เป็นแกรนิตลายไม้ แต่ให้ผิวสัมผัสเสมือนไม้จริง

สามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต ได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด พร้อมเพดานสูงถึง 3.15 เมตร และกระจกรับแสงธรรมชาติเต็มบาน ให้ความรู้สึกโล่ง สบาย

พื้นที่ปลายเตียง สามารถวางโต๊ะทำงาน โต๊ะแต่งตัว หรือโต๊ะวางทีวีได้เหลือเฟือ

เมื่อเดินเข้ามาภายในห้องน้ำของห้องนอนใหญ่ถูกออกแบบได้อย่างสวยงาม และเก๋ ไม่แพ้ห้องนอน มีทั้งพื้นที่อาบน้ำแบบฝักบัวและอ่างอาบน้ำ รวมทั้งพื้นที่เก็บของที่มากเพียงพอทั้งตู้กระจก ลิ้นชักใต้อ่างล้างหน้า และพื้นที่วางของบนเคาท์เตอร์

ในส่วน ห้องนอนเล็กนั้น ถูกออกแบบได้อย่างไม่น้อยหน้า สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตและวางโต๊ะหัวเตียงได้เหมาะสม สามารถวางกระจกขนาดเต็มตัว และตกแต่งลูกเล่นบนผนังหัวเตียง ช่วยให้ห้องนอนดูสนุกมากขึ้น ห้องน้ำของห้องนอนเล็ก แยกส่วนเปียกและแห้งออกจากกัน โดยห้องอาบน้ำจะเป็นแบบฝักบัว

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับห้องแบบ RAW ที่โดดเด่นด้วยการโชว์พื้นผิวของวัสดุที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย น่าจะถูกใจใครหลายๆคน ส่วนใครที่ชอบห้องสไลต์ เรียบหรู เท่ แบบคอนเทมโพรารี่ ลองไปดูแบบห้องต่อไปกันเลยครับ

ส่งท้ายด้วยห้องตัวอย่างสไตล์ BOLD ซึ่งมีจุดเด่นคือ ความเท่ เรียบหรู แบบคอนเทมโพรารี่

จุดแรกเมื่อเดินเข้าไปภายในห้อง จะพบกับส่วนเชื่อมต่อระหว่างโซนห้องครัวแบบเปิดซึ่งอยู่ด้านซ้ายมือ และโซนห้องรับแขกด้านขวามือ ด้วยขนาดห้อง 86 ตารางเมตร

ห้องครัวมีเคาท์เตอร์แบบเข้ามุม และอุปกรณ์ครัวครบตามแสตนดาร์ดของโครงการคือ เตาอบ เตาไฟฟ้า และตัวดูดควัน สามารถวางโต๊ะทานอาหารได้ในขนาดเหมาะสม

ห้องนั่งเล่นเมื่อมองจากด้านในย้อนไปยังประตูทางเข้า สามารถวางโซฟาขนาด 3 ที่นั่งหรือลักษณะตัวแอลได้อย่างไม่อึดอัด มีระยะห่างจากโต๊ะวางทีวีมากพอสมควร เมื่อมองไปด้านขวามือคือบริเวณทางเข้าห้องนอนทั้ง 2 ห้อง บานเลื่อนกระจกหนาพิเศษเก็บเสียงรบกวนจากด้านนอกได้เป็นอย่างดี