18  พ.ค.61

คอนโดน่าลงทุน 2018 @เชียงใหม่

เชียงใหม่ ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวเยอะทุกปี และในช่วงที่ผ่านมาเชียงใหม่ได้มีการปรับเปลี่ยนไลฟ์ไตล์ที่ทันสมัย ทำให้หลายๆคนเริ่มมองหาคอนโดที่เชียงใหม่ ที่มีทำเลดี อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า, อยู่ใกล้สนามบิน, ใกล้มหาลัย หรือจะไปอยู่ในย่านที่เป็นคอนโดหรู ตึกสูงเพราะทำเลเหล่านี้ สามารถจะอยู่เอง หรือลงทุนไว้ปล่อยเช่าก็ได้ เราไปดูกันว่าจะมีคอนโดไหนที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ และน่าลงทุนบ้าง!!

1. Escent Condo Chiangmai (เอสเซ็นท์ คอนโด เชียงใหม่)
โครงการจาก CPN (บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา) ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองเชียงใหม่ ติดกับถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด และเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ มีจำนวนทั้งหมด 400 ยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น Sky Lounge, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, ซาวน่า, สวนสำหรับพักผ่อน, และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เป็นต้น ราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท (ในวันเปิดตัว) http://www.cpnresidence.com

2. Supalai Monte ll (ศุภาลัย มอนเต้ 2)
โครงการจาก Supalai (บมจ. ศุภาลัย) ตั้งอยู่บนทำเลที่สุดยอด เพราอยู่เยื้องกับเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ห่างกันเพียงแค่ 100 เมตร มีจำนวนทั้งหมด 734 ยูนิต จุดเด่นเลยคือ Sky Lounge ที่อยู่ที่ชั้น 32 มีสวนหย่อม และมองวิวตัวเมืองเชียงใหม่ได้อย่างชัดเจน ทำเลดีๆแบบนี้เริ่มต้นเพียงแค่ 1.97 ล้านบาท (ราคาของปี 2559) https://goo.gl/das7vA

ที่มารูป: https://goo.gl/das7vA

3. Oneplus Nineteen (วันพลัส นายน์ทีน)
โครงการจาก บจก. กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ เป็นอีกหนึ่งคอนโดที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบไลฟ์สไตล์กลางเมือง อยู่บนถนนมหิดล เดินทางสะดวกสบาย และรายล้อมไปด้วยความสะดวกสบายรอบด้าน อาทิเช่น สนามบิน, ห้างสรรพสินค้า, โรงเรียน, มหาวิทยาลัย เป็นต้น มีจำนวนทั้งหมด 78 ยูนิต และราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.4 ล้านบาท (โปรดสอบถามกับโครงการอีกครั้ง) ถือว่าเป็นอีก 1 โครงการที่น่าจับจองเป็นอย่างมาก

4. The Treasure Condo (เดอะ เทรเชอร์ คอนโด)
โครงการจาก บจก. โฮม ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป ตั้งอยู่บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง – เชียงใหม่ คอนโดมีดีไซน์ทันสมัย รูปแบบอาคารมั่นคงปลอดภัย เพราะใช้เหล็กต้านแผ่นดินไหวทั้งอาคาร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอาทิเช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ 4 สระขนาดยาวถึง 22 เมตร, ห้องฟิตเนส, ห้องซาวน่าที่ใช้ไม้นำเข้าจากญี่ปุ่น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 497 ยูนิต คอนโดที่มีดีไซน์ทันสมัย รูปแบบอาคารมั่นคง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันขาดนี้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.3 ล้านบาท (โปรดสอบถามกับทางโครงการอีกครั้ง) http://www.thetreasurecondo.com

5 The Astra (ดิ แอสตร้า คอนโดมิเนียม)
โครงการจาก บจก. นอร์ทโฮม ในเครือ บจก. อรสิรินกรุ๊ป ตั้งอยู่บนถนนช้างคลาน ติดกับโรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ดูโดดเด่น และน่าลงทุนเป็นอย่างมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องออกกำลังกาย, สวนผักผ่อนในร่ม เป็นต้น มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 589 ยูนิต และมีแบบห้องให้เลือกถึง 4 แบบ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.77 ล้านบาท (โปรดสอบถามกับโครงการอีกครั้ง)

5 คอนโดนี้ถือว่ามีศักยภาพ และทำเลที่สุดยอด แถมยังมีความแตกต่าง ในการดีไซน์ สำหรับท่านที่กำลังมองหาคอนโดใจกลางเมืองเชียงใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสามารถลงทุนไว้ปล่อยเช่า หรือไว้อยู่เอง 5 คอนโดนี้ถือว่าตอบโจทย์ในสิ่งที่คุณกำลังหา ได้อย่างดีเลยทีเดียวครับ ท่านที่สนใจ ในการลงทุนด้านอสังหาฯ ลองมาที่งาน "มหกรรมอสังหาฯ เพื่อการลงุทน 2018" ได้นะเป็นงานที่รวบรวมโครงการที่น่าลงทุน และมีการันตีผลตอบแทนมาให้ ทุกท่านได้เลือกลงทุนกัน!

Tags: คอนโดน่าลงทุน, คอนโดเชียงใหม่, คอนโดใจกลางเมือง, คอนโดพร้อมอยู่, สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, ไลฟ์สไตล์กลางเมือง

เทคนิคการลงทุนอสังหาฯ + การออกบูธ

วางแผนการเงิน เพื่อใช้ชีวิตหลังเกษียณอย่างสบายๆ 

ในยุคที่ประเทศไทยกำลังเข้าสู่สังคมสูงวัยมาวางแผนการเงิน เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อใช้ชีวิตหลังเกษียณแบบสบายๆ อย่างที่คุณต้องการ 

รวมโปรโมชั่นบ้าน คอนโด  ลดราคาที่น่าลงทุน HOT!! แห่งปี 2018

โปรโมชั่น: รวมทุกโปรดาวเด่น ที่คนซื้อบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์อยากได้ ลดหนัก...ผ่อนเบา ลุ้นรับสูงสุด

1 ล้าน*

การันตีผลตอบแทนคืออะไร? มีความเสี่ยงไหม?

การเลือกหาอสังหาริมทรัพย์สำหรับการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนดี ความเสี่ยงน้อยนั้นยาก ก่อนการตัดสินใจลงทุนอะไร ร่วมฟังบทวิเคราะห์จากกูรูชื่อดัง

  • Facebook Social Icon

02-295-3905

02-295-3905

© 2018 by Agency for Real Estate Affairs Co.,:Ltd