เกี่ยวกับเรา

          บริษัท เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส จำกัด (AREA) จะมีการจัดงาน “มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน 2018”  ในระหว่างวันที่ 4 – 6 สิงหาคม 2561  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยภายในงาน  เป็นการรวบรวมอสังหาริมทรัพย์ ที่น่าลงทุน จากเมืองแหล่งงาน แหล่งท่องเที่ยว และเมืองเศรษฐกิจพิเศษ  ที่อสังหาฯสามารถปล่อยเช่าได้   เป็นเมืองที่ทรัพย์เหมาะกับการลงทุนเพื่อปล่อยเช่าสามารถทำรายได้ให้กับผู้ลงทุน   และเจ้าของโครงการจัดการหาบริหารหาผู้เช่าให้กับนักลงทุน ในอัตราผลตอบแทน 4-8%   อีกทั้งนักลงทุนจะได้ประโยชน์จากราคาที่จะขยับเพิ่มขึ้นได้อีกในอนาคต

         ในงานยังมีเวทีสัมมนาให้ความกระจ่างเรื่องการลงทุนจากวิทยากร  และโค้ชการลงทุน  มามอบความรู้ และแบ่งปันความคิด ตลอดทั้ง 3 วัน 

 

วัตถุประสงค์ในการจัดงาน

        เหตุผลที่เราจัดงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนขึ้น เพื่อที่จะช่วยกระตุ้นให้เศรษฐกิจของประเทศดีขึ้น จากการลงทุนของนักลงทุน ไม่ว่าจะเป็นทั้งนักลงทุนในประเทศ หรือต่างประเทศ

        ซึ่งงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน ครั้งนี้ เราจัดเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งผลตอบรับจากครั้งแรกค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ มีผู้ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ภายในงานตลอดทั้ง 3 วัน มีการลงทุน จับจองกันหลากหลายโครงการ สามารถดูรีวิวของงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน 2017 ได้ที่ลิงค์ด้านล่าง